Chuyển Zalo Business Đưa Tới Những Lợi Ích Nổi Bật Gì?

3 3
5/5 - (1 bình chọn)

Kinh doanh bán lẻ đã xuất hiện từ lâu. Hiện nay, lĩnh vực này đang quan tâm do tốc độ phát triển rất nhanh của công nghệ số. Đặc biệt, hình thức bán lẻ cá nhân đang được ưa chuộng. Và nâng cấp Zalo là công cụ kéo sự thu hút sự quan tâm từ những chủ thể kinh doanh bán lẻ một cách rất nhanh tại thời gian vừa rồi.

Vậy chuyển Zalo Business mang tới lợi ích gì cho cá nhân kinh doanh bán lẻ?

Cùng đọc bài viết dưới đây của eZNS nhé!

Thế nào là chuyển Zalo Business?

Chuyển Zalo Business tức là, bắt đầu từ tài khoản Zalo cá nhân đổi thành Zalo Business. Được biết loại tài khoản Zalo này định hướng thúc đẩy phát triển thương mại, nhằm hỗ trợ việc bán hàng online. Bên cạnh đó, người sử dụng sẽ trả chi phí cho Zalo để được phép dùng một vài tính năng mới tiện ích dành cho người dùng cá nhân.

Chuyển Zalo Business Đưa Tới Những Lợi Ích Nổi Bật Gì?

>> Tham khảo thêm: Zalo Business Account là gì? Hướng dẫn đăng ký chi tiết.

Bạn đã biết gì về bán lẻ cá nhân hiện nay

Bán lẻ cá nhân là một dạng mô hình trong lĩnh vực bán lẻ. Tại sao cách thức bán lẻ này lại đang trở nên phổ biến hơn?

Có thể thấy rằng, hiện nay, một chủ thể có thể dễ dàng hơn để mở một cửa hàng bán lẻ. Hơn thế, cá nhân còn có khả năng đăng ký giấy phép kinh doanh hoặc kinh doanh theo hình thức như bán hàng tạp hóa, mở quán ăn vặt,…

Tóm lại, trong thời kỳ của toàn cầu hóa cùng với tốc độ phát triển rất nhanh của công nghệ số dẫn đến cơ hội kinh doanh với quy mô nhỏ trong ngành bán lẻ ngày càng rộng mở.

Từ đây, hình thức bán lẻ cá nhân là mô hình kinh doanh được ưa chuộng đặc biệt với đối tượng người trẻ.

Chuyển Zalo Business có mang tới lợi ích cho các cá nhân kinh doanh bán lẻ?

Có thể thấy, ngày càng có thêm nhiều cá nhân hay doanh nghiệp bán lẻ ra đời. Bởi vì nhu cầu của chúng ta ngày càng trở nên nhiều hơn nên cần đa dạng các sản phẩm cung cấp cho người tiêu dùng. Do đó, đã có không ít người thấy được cơ hội kinh doanh, quyết định khởi nghiệp trong ngành bán lẻ.

Vậy tạo tài khoản Zalo Business đưa đến lợi ích gì cho cá nhân kinh doanh bán lẻ?:

Tạo sự chuyên nghiệp trong tâm trí khách hàng

Mọi các trang mạng xã hội đều có dấu tích xác thực, chẳng hạn Facebook có tích màu xanh, Youtube có dấu kiểm xác minh, Zalo Business có dấu tích xác thực doanh nghiệp. Điều này chứng minh cho khách hàng nhận thấy tính chuyên nghiệp của cá nhân.

Ngoài ra, trong khi nâng cấp tài khoản sang tài khoản Zalo Business. Do đó, tài khoản người dùng có chữ xác nhận là Business. Điều này làm tăng sự uy tín cho thương hiệu cá nhân của bạn.

Tư vấn dễ dàng

Với Zalo Business, đặc tính thiết lập kho chứa sản phẩm cực kỳ hữu ích trong việc hỏi đáp với khách hàng. Cụ thể, chức năng có thể giúp tư vấn viên gửi thông điệp về hình ảnh, giá bán cho khách hàng tiện lợi hơn.

Gia tăng mối quan hệ hiệu quả với khách hàng

Phản hồi cho khách hàng một cách nhanh chóng. Qua đó góp phần nâng cao trải nghiệm của khách hàng. Hơn thế, khi dùng Zalo Business Account còn có chức năng trả lời tin nhắn tự động. Đây là lợi thế sẽ tạo mối quan hệ tốt hơn với khách hàng.

Chuyển Zalo Business

>> Có thể bạn quan tâm: Tài Khoản Business Trên Zalo Là Gì? Cần lưu ý gì khi sử dụng trong F&B?

Tạm kết

Chuyển Zalo Business có thể xem là một ý tưởng hay trong việc tiếp cận khách hàng và bán hàng. Hãy xem thêm một vài bài viết liên quan khác tại đây nhé!

Để đăng ký trải nghiệm dịch vụ marketing zalo cùng eZNS, hãy nhanh chóng liên hệ:

Website: https://ezns.vn/

Hotline: 0901 888 484

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT (VIHAT TECHNOLOGY Co.,LTD)

Trụ sở: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.

Chi Nhánh Hà Nội: Tòa nhà An Hưng, 85-87 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy.

Chi Nhánh Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh.