Hướng dẫn Gửi SMS Brandname Bằng Phần Mềm Trong 5 Phút

Content 47198c75 19d1 4720 816c 67c7fa0a38bb 1
Rate this post

Hiện nay, nhu cầu  quảng cáo thương hiệu và quảng cáo sản phẩm/dịch vụ ngày một cao. SMS Brandname là một công cụ tiếp cận  khách khách được sử dụng phổ biến doanh nghiệp tin dùng.

Để gửi SMS Brandname hiệu quả, đơn vị nên chọn lọc phần mềm uy tín, đảm bảo tối thiểu các chức năng cơ bản và hệ thống hỗ trợ  người dùng tối ưu.

Bởi vì, các quy định về SMS của nhà mạng thường xuyên với sự đổi thay. Ví dụ doanh nghiệp chọn một đơn vị với dịch vụ CSKH tốt sẽ không cần phải lo về việc cập nhật quy định, chính sách nhà mạng. Ngoài ra, còn được hỗ trợ kịp thời các lỗi không gửi được tin nhắn, quy trình lúc gửi tin,… có thể  làm ảnh hưởng  tới kế hoạch marketing của doanh nghiệp.

1. Gửi SMS Brandname là gì?

Gửi SMS Brandname là dịch vụ được cung cấp bởi nhà mạng, hỗ trợ doanh nghiệp gửi tin nhắn SMS có tên thương hiệu.

Dựa trên nội dung và mục đích, tin nhắn SMS Brandname được chia thành hai loại:

 • Tin nhắn quảng cáo bao gồm các nội dung: Giới thiệu chương trình giảm giá, quảng cáo, tặng voucher,…
 • Tin nhắn chăm sóc người mua hỗ trợ tổ chức gửi nội dung: Mã xác thực OTP, lịch hứa hẹn, lời chúc, thông tin,..

2.Lý do cần gửi SMS Brandname

Những đơn vị muốn sử dụng hình thức quảng cáo tin nhắn SMS, cần đăng ký nhà cung cấp dịch vụ gửi SMS Brandname bởi các lý do sau:

– Tạo độ tin cậy

SMS Brandname là tin nhắn có nhãn hiệu đã được chứng nhận bởi nhà mạng. cho nên, gửi SMS Brandname khiến người mua tin tưởng hơn, đồng thời tăng độ nhận diện nhãn hiệu.

>> Xem thêm: Phương pháp Chạy quảng cáo Tin Nhắn Hiệu Quả Cho ngành nghề thời trang

– Tuân thủ quy định

Hiện nay, nhà mạng bắt buộc các tổ chức muốn gửi tin nhắn tới người dùng phải sử dụng việc gửi SMS Brandname. Do đó, đây là nguyên nhân các doanh nghiệp muốn dùng hình thức quảng bá này.

Bên cạnh đó, vẫn còn đó những tin nhắn không mang Brandname nhưng mang nội dung quảng cáo gửi đi đến hàng loạt số điện thoại. Đây là hành động spam tin nhắn đang được nhà mạng có chính sách quán triệt gắt gao, nhằm bảo vệ người mua khỏi các thông tin chưa chính xác.

– Dễ đo lường

Khi doanh nghiệp sử dụng phần mềm eSMS để gửi tin nhắn, hệ thống sẽ Báo cáo kết quả gồm những số liệu: Tỷ lệ tin gửi thành công, số tin nhắn gửi thất bại kèm lý do, tỷ lệ tin nhắn đã đọc, tình trạng gửi tin,… Nhờ vậy, hỗ trợ quá trình đo lường và Con số của tổ chức.

3. Hướng dẫn gửi SMS Brandname bằng phần mềm

Sau đây là video hướng dẫn đơn vị gửi SMS Brandname trên phần mềm eSMS. Để phần chỉ dẫn được biểu thị một cách dễ hiểu và trực quan nhất, hãy theo dõi video:

4. Lưu ý khi gửi SMS Brandname

SMS Brandname là một hình thức quảng cáo hiệu quả. Nhưng nhìn chung, khi sử dụng dịch vụ chúng tôi nhận thấy đơn vị bị mắc một số lỗi dẫn tới kết quả chưa khả quan. Sau đây là một số lưu ý lúc gửi SMS Brandname:

– Tuân thủ quy tắc của nhà mạng

Nhà mạng sở hữu một số quy định khắt khe về:

 • Nội dung: Tin nhắn  Brandname cần đảm bảo nội dung đúng mang ngành nghề đã đăng ký, nội dung tin chăm sóc khách hàng không được hướng cáo, nội dung đúng trong template đã đăng ký, những nội dung bị cấm,…
 • Hình thức: những quy tắc về ký tự, dấu và trong khoảng ngữ, những hình thức giao thông đính kèm,…
 • Gửi tin: thời gian gửi, tần suất gửi,…
 • Và những hồ sơ đã cam kết.

Những doanh nghiệp cần hiểu rõ các quy tắc trước khi gửi tin, dẫn đến trường hợp những tin không được chuẩn chỉnh hoặc tỷ lệ rớt tin cao.

– Thời gian gửi tin

Thời gian gửi tin cũng là một yếu tố ảnh hưởng rộng rãi đến chất lượng tin nhắn.

Điều này nghe có vẻ không liên quan nhưng thực sự là vậy. Bởi lẽ, một người đang có thời gian lướt điện thoại sẽ có khuynh hướng chú ý và đọc kỹ hơn tin nhắn vừa được gửi đến. Trái lại, tin nhắn tới vào khi họ đang không chú ý, khả năng cao sẽ bị lướt qua mà không hề để lại ấn tượng gì.

Cho nên, công ty cần chú ý nghiên cứu thói quen dùng điện thoại của những quý khách chỉ tiêu. Từ đó, đưa ra thời gian gửi tin hợp lý nhất.

Không những thế, thời gian gửi SMS Brandname không chỉ phụ thuộc vào đơn vị. Mà mang một số dòng tin nhắn cần được nhà mạng kiểm chuẩn trước khi gửi. Vậy nên, đơn vị cũng cần lưu ý điều này, tránh tin nhắn bị hoãn và gửi vào khoảng thời gian không như dự kiến.

Gửi SMS Brandname
Gửi SMS Brandname

>> Có thể bạn quan tâm: phương pháp Viết Nội Dung SMS Marketing tăng Tương Tác Hiệu Quả

– Xác định các tiêu chí

Đây là bước đầu tiên tổ chức nên khiến cho trước lúc khởi đầu bất cứ chiến dịch marketing nào. Phân chia tệp các khách hàng và gửi thông báo phù hợp không chỉ giúp tiết kiệm tài nguyên. Mà còn hỗ trợ cá nhân hóa trải nghiệm, nâng cao chất lượng tin nhắn và tăng tỷ lệ chuyển đổi người mua.

5. Vì sao nên dùng phần mềm eSMS gửi tin nhắn thương hiệu?

Trên thị trường hiện nay, đang có nhiều công ty cung ứng phần mềm SMS Brandname. Trong đó, khách hàng ưu tiên đơn vị tin tưởng chọn lựa hệ thống eSMS có các lý do sau:

 • Là doanh nghiệp đi đầu trong ngành phần mềm gửi tin nhắn thương hiệu. Trong các năm qua, eSMS đã hợp tác với các đối tác lớn như: Momo, Go (Big C), Giao hàng nhanh, VPBank, Vinfast, TikTok, Toss,…
 • Chất lượng nhà cung cấp được nhận định cao;
 • Hỗ trợ người mua nhanh chóng và nhiệt tình;
 • Giá cả cạnh tranh nhờ là đối tác của nhà cung cấp;
 • Phần mềm dùng trên nền tảng web, không cần cài đặt, tiết kiệm chi phí bảo dưỡng và vận hành. Nhờ vậy, thích hợp sở hữu mọi doanh nghiệp lớn nhỏ.
 • Thuận tiện tích hợp sở hữu các hệ thống khác của doanh nghiệp qua API.
 • Hỗ trợ trên những nền tảng thương mai điện tử đa dạng như: Haravan, Sapo, Bizweb,…

Hi vọng bài viết sẽ đem đến những thông tin hữu ích về dịch vụ gửi SMS Brandname hữu ích cho doanh nghiệp!