Mẫu lời chào tổng đài ấn tượng áp dụng cho mọi doanh nghiệp

Loi Ich Cua Loi Chao Tong Dai 01 2
5/5 - (1 bình chọn)

Hiện nay, với sự tăng trưởng mạnh mẽ của khoa học – kỹ thuật thông tin, ngành dịch vụ tổng đài chăm sóc khách hàng cũng được đặc biệt chú trọng. Trong đó, một lời chào tổng đài hay sẽ góp phần nâng cao chất lượng phục vụ của tổ chức. Qua đó, bạn cần lựa chọn dịch vụ tổng đài phù hợp để mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng.

Vậy tại sao bạn phải cần đầu tư dịch vụ tổng đài ảo thông minh cho đơn vị doanh nghiệp? Lời chào tổng đài cần thiết tới mức nào? Để giải đáp các câu hỏi này, cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây nhé!

>>> Xem thêm: Mua tích xanh Facebook – Từ A – Z những điều cần biết

Lợi ích của lời chào tổng đài đối với doanh nghiệp

Nếu bạn là 1 tổ chức hoạt động trong lĩnh vực chuyên cung cấp các dịch vụ chăm sóc khách hàng, chắc hẳn bạn đã biết được những lợi ích tuyệt vời mà tổng đài ảo mang lại.

Sau đây là một số lợi ích tổ chức nhận được khi sử dụng những mẫu lời chào tổng đài điện thoại để chăm sóc khách hàng:

Loi Ich Cua Loi Chao Tong Dai 01
Lợi ích tuyệt vời của lời chào tổng đài

Để lại ấn tượng tốt với khách hàng

Lợi ích đầu tiên mà lời chào tổng đài thông minh mang lại đó là tạo ấn tượng sâu sắc trong lòng của khách hàng lúc họ liên hệ tới doanh nghiệp. Thay vì sử dụng những tiếng tút tút nhàm chán, giờ đây các mẫu lời chào điện thoại sẽ làm khách hàng cảm thấy được tôn trọng và đón tiếp tận tình.

Ngoài ra, lời chào tổng đài còn biểu hiện sự chuyên nghiệp của công ty trong việc phân phối dịch vụ/sản phẩm cho khách hàng.

Hình thức Marketing hiệu quả

Thông qua lời chào tổng đài, bạn có thể dễ dàng quảng cáo, tiếp thị sản phẩm/dịch vụ mà đơn vị đang cung cấp. Có thể nói, đây chính là một trong những hình thức kinh doanh hiệu quả không tốn kém nhiều chi phí đang được những doanh nghiệp áp dụng.

Cung cấp thông tin chi tiết

Thông thường, lời chào tổng đài được dùng để thông báo 1 số hoạt động như: Cung cấp địa chỉ, thông tin, dịch vụ,… mà đơn vị đang kinh doanh tới khách hàng. Do đó, câu đầu tiên trong lời chào điện thoại thường là tên dịch vụ hoặc công ty.

Hướng dẫn khách hàng tận tình

Trong giai đoạn sử dụng sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp, có siêu nhiều lý do mà người dùng tìm tới tổ chức để được hỗ trợ, xử lý. Vì thế, việc xây dựng mẫu lời chào tổng đài sẽ giúp đơn vị giải quyết vấn đề mau chóng và khiến cho khách hàng bằng lòng hơn.

Với lời chào tổng đài điện thoại tự động, người dùng sẽ được chỉ dẫn thực hiện những thao tác để có thể giải quyết các nhu cầu, vấn đề mà họ đang gặp phải.

>>> Xem thêm: Phần mềm chăm sóc khách hàng đa kênh tốt nhất hiện nay

Mẫu lời chào tổng đài ấn tượng vận dụng cho mọi doanh nghiệp

Mẫu thứ 1

Cảm ơn bạn đã liên hệ tới tổng đài của Công ty [Tên doanh nghiệp]. Cuộc gọi của Quý khách đang được tính cước chi phí là … đồng/phút. Quý khách vui lòng thao tác theo hướng dẫn sau:

 • Để gặp phòng ban hành chính nhân sự, vui lòng bấm phím 1.

 • Để gặp bộ phận chăm sóc khách hàng, vui lòng bấm phím 2.

 • Để gặp phòng ban hỗ trợ kỹ thuật, vui lòng bấm phím 3.

 • Để được hỗ trợ các thông tin khác, vui lòng bấm phím 0.

Xin cảm ơn Quý khách!

Mẫu thứ 2

Cảm ơn Quý khách đã gọi điện đến tổng đài 1900…. Của Công ty [Tên doanh nghiệp]. Cuộc gọi của Quý khách có mức cước phí …. Đồng/phút. Để tăng cao chất lượng dịch vụ, cuộc gọi của Quý khách có thể được ghi âm. Xin Quý khách vui lòng đợi trong phút chốc để được chuyển đến phòng ban nhân viên hỗ trợ.

Xin cảm ơn!

Mẫu thứ 3

Công ty [Tên doanh nghiệp] xin kính chào Quý khách! Cảm ơn Quý người dùng đã sử dụng sản phẩm/dịch vụ của Công ty chúng tôi. Xin vui lòng thao tác theo chỉ dẫn sau để được bộ phận nhân sự hỗ trợ chi tiết.

 • Để giải quyết các vấn đề ảnh hưởng tới sản phẩm/dịch vụ … vui lòng nhấn phím 1.

 • Để gặp phòng ban … vui lòng nhấn phím 2.

Xin cảm ơn Quý khách!

Mẫu thứ 4

 • Hiện tại, đường dây liên hệ tổng đài đang gặp trục trặc, Quý khách vui lòng chờ đợi trong giây lát. Xin Quý khách vui lòng liên lạc lại sau. Xin chân thành cảm ơn.

 • Hiện tại, toàn bộ tổng đài viên đang bận, Quý khách vui lòng liên hệ lại sau hoặc để lại lời nhắn sau tiếng bíp. Xin chân thành cảm ơn.

Mau Loi Chao Tong Dai An Tuong
Mẫu lời chào tổng đài ấn tượng

Ngoài ra, lúc tìm đơn vị cung cấp dịch vụ tổng đài ảo cho doanh nghiệp, bạn hãy tham khảo những nhà phân phối tổng đài uy tín, hỗ trợ bạn thiết lập lời chào tổng đài.

Với giải pháp tổng đài OMICall, phần mềm cho phép bạn tự tạo kịch bản lời chào tổng đài dựa trên công nghệ AI Call Center với tính năng chuyển đổi từ văn bản sang giọng nói (Text To Speech). Đồng thời, hệ thống cho phép tổ chức lựa chọn giọng nói ảo theo đa dạng giới tính, vùng miền để thiết lập thích hợp với từng mục đích cuộc gọi.

>>> Xem thêm: Mẫu kịch bản gọi điện chăm sóc khách hàng hay nhất

Tạm kết

Hy vọng những thông tin hữu dụng về lời chào tổng đài này sẽ giúp cho tổ chức của bạn hoạt động 1 cách chuyên nghiệp và nhận được sự yêu mến từ khách hàng.

Trải nghiệm ngay dịch vụ tổng đài ảo thông minh OMICall tại:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT

 • Trụ sở chính: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

 • Chi nhánh tại Hà Nội: 85-87 Đường Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy (Tòa nhà An Hưng)

 • Chi Nhánh tại Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh