Sử dụng dịch vụ eVoice một cách hiệu quả

Dich Vu Evoice 4
Rate this post

Hiểu được xu hướng này, dịch vụ eVoice đã góp phần làm cho người tiêu dùng dễ dàng nhận ra bạn trong hàng ngàn doanh nghiệp đối thủ. Dịch vụ eVoice là giải pháp gọi tự động giúp doanh nghiệp tạo các cuộc gọi tự động đến khách hàng và nội dung được lập trình sẵn để quảng cáo về một dịch vụ, sản phẩm mới.

Nếu logo không xuất hiện đồng thời cùng các hình thức quảng cáo khác, thì chưa hẳn khách hàng đã nhớ đến công ty của bạn. Vì vậy, hình thức marketing thông qua giọng nói ra đời, góp phần định hình cho thương hiệu bằng một nét đặc trưng riêng.

Điều này nhằm mục đích nhắc nhở, cảnh báo và tương tác, chăm sóc khách hàng. Chỉ với một vài thao tác đơn giản, đăng ký cài đặt hệ thống eVoice sẽ mang lại sự chuyên nghiệp và hiệu quả hơn cho chiến dịch marketing của doanh nghiệp .

Tuy nhiên, việc định hình thương hiệu qua dịch vụ eVoice không phải là điều dễ dàng. Doanh nghiệp cần phải có tông giọng riêng, đặc trưng riêng làm sao để người nghe chỉ có thể nhận biết được thương hiệu nhanh nhất. Vì vậy, doanh nghiệp nên chú ý đến những điều sau khi sử dụng dịch vụ eVoice:

Dich Vu Evoice
Dịch vụ eVoice

Lựa chọn nội dung tiêu biểu

Trong bất kỳ chiến lược marketing nào, bạn cũng cần phải có cách truyền tải đến người dùng một cách tối ưu nhất. Và nội dung chính là điểm mấu chốt. Câu từ sử dụng nên rõ ràng, khúc chiết, và dễ hiểu nhất có thể. Bạn có thể thu thập chúng ở mọi nơi: video, trang web,…rồi chắt lọc, để có thể thể hiện chúng một cách sâu sắc nhất.  Điều đó giúp cho doanh nghiệp của bạn giảm bớt chi phí nguồn nhân lực mà vẫn quản lý đơn hàng và nhân sự chi phí có hiệu quả trong đơn đặt hàng của mình.

Tông giọng thương hiệu

Nên lựa chọn giọng nói có thể truyền đạt được ý đồ của chiến lược marketing đã đề ra. Mỗi kế hoạch, bạn có thể thay đổi tông giọng khác nhau để phù hợp với tâm lý khách hàng hoặc khi có những đối thủ mới trên thị trường xuất hiện. Bạn nên đánh vào những yêu cầu về tâm lý, để làm sao truyền đạt hết những biểu cảm, đam mê, kích thích khách hàng. Bên cạnh đó, nội dung thể hiện qua dịch vụ eVoice cũng cần để lại ấn tượng sâu sắc và không được trùng với thương hiệu khác.

Lập bảng tông giọng thương hiệu

Để có được một sản phẩm voice tốt nhất, bạn nên lập một bảng tông giọng thương hiệu. Đây giống như một bảng tham khảo, giúp minh họa một cách rõ ràng.

Dịch vụ eVoice có thể giúp doanh nghiệp chăm sóc khách hàng một cách chu đáo và hiệu quả. Tuy nhiên, việc định hình thương hiệu qua giọng nói lại không hề dễ dàng. Bạn cần tìm một người có thể am hiểu được tông giọng thương hiệu và đảm bảo sử dụng chúng một cách tối ưu nhất.

#Cách_định_hình_thương_hiệu_để_sử_dụng_dịch_vụ_eVoice_một_cách_hiệu_quả

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ SMS Branname xin liên hệ: 

Website đăng ký dùng thử: https://smsbrandname.net/

Đường dây nóng:  0902 435 340

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT (VIHAT TECHNOLOGY Co.,LTD)

  • Trụ sở: Tòa nhà ViHAT – 06 đường số 16 (KDC Himlam) – P.Hiệp Bình Chánh – Q.Thủ Đức – TP.HCM
  • Chi Nhánh Hà Nội Tầng 15, Tòa Nhà LADECO, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
  • Chindang Thida Rath # 154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh