Tại sao nên sử dụng SMS Marketing trong kinh doanh?

Sms Marketing Trong Kinh Doanh Hieu Quả 3
Rate this post

Bạn hiệu SMS marketing là gì?

Hiện nay, có khá nhiều doanh nghiệp sử dụng SMS marketing trong kinh doanh của mình. Việc áp dụng SMS trong kinh doanh khá hiệu quả đặc biệt ngành bất động sản, ngân hàng, dịch vụ bạn không thể thiếu. Doanh nghiệp của bạn cũng sẽ có nhiều cơ hội, bước ngoặc cho cong ty mình và chốt sale nhiều khách hàng tiếp cận nhiều hơn.

Lý do lựa chọn SMS Marketing trong doanh nghiệp hiệu quả?

1. Chi phí rẻ, tiết kiệm ngân sách

Việc quảng cáo SMS một số dịch vụ cung cấp khá rẻ từ 40 – 250đ /tin, nhưng tiếp cận nguồn khách hàng khá chất lượng và đặt target chính xác đối tượng. Vì thế bạn có thể lên kế hoạch triển khai chi tiết và đạt hiệu quả cao nhưng khá tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp của mình và chốt sale hợp đồng dễ dàng.

2. Áp dụng SMS Marketing với nhiều lĩnh vực khác nhau

SMS marketing có thể sử dụng nhiều lĩnh vực áp dụng hiệu quả khác nhau cho việc cung cấp sản phẩm dịch vụ. Cung cấp dịch vụ các lĩnh vực: Bất động sản, thương mại, ngân hàng, giáo dục – y tế,… SMS marketing giúp doanh nghiệp của bạn chăm sóc, hỗ trợ khách hàng cũ và mới hiệu quả và nhanh chóng nhất. SMS marketing trong kinh doanh là điều áp dụng khá linh hoạt khi điều hướng vận hành và dễ dàng lên kế hoạch và quản lý ngân sác kế hoạch và quản lý ngân sách h tốt và chi phí bỏ ra khá rẻ của doanh nghiệp

Sms Marketing Trong Kinh Doanh Hieu Quả
SMS Marketing Trong Kinh Doanh Hiệu Quả

3. SMS Brandname hỗ trợ toàn diện trong việc vận hành xây dựng thương hiệu và gia tăng độ phủ rộng

a.Tăng nhận tin lên đến 97% và tiếp cận thông điệp tối ưu

Tin năng của SMS marketing hầu hết các tin nhắn SMS đều được mở ra và đọc, so với chỉ một số nhỏ các email được mở ra. Trong một số trường hợp, tin nhắn sẽ tự động được mở ra, là điều mà email không thể làm được. Do vậy mà bạn có thể duy trì được mối quan hệ và gây được thiện cảm rất tốt đối với họ mà không mất nhiều thời gian của bạn.

b.Tỷ lệ chuyển đổi đến 65% data

SMS, có một tỉ lệ rất cao trong việc thay đổi hành vi của khách hàng. Bất kể SMS của bạn – nói về chương trình khuyến mãi hay nói về các cuộc thi – nó luôn dễ dàng tác động tới khách hàng và khiến họ suy nghĩ về doanh nghiệp của bạn nhiều hơn bất cứ chiến dịch marketing nào khác.

SMS Marketing trong kinh doanh
SMS Marketing trong kinh doanh

c. Thị trường tiềm năng rộng

Bạn có biết có bao nhiêu thuê bao di động ở ngoài kia không? Một số lượng ấn tượng! Và kể từ khi smartphone và tin nhắn trở thành cách mà mọi người giao tiếp hiện nay, không có lí do gì mà bạn không thể khai thác thị trường hầu như là vô hạn này. Số lượng người sử dụng điện thoại ngỳ càng tăng nhanh – một mỏ vàng marketing

d. Tiếp cận thông điệp xúc tích, hiệu quả

Độ dài 160 kí tự của tin nhắn SMS là một lợi ích cho chiến dịch marketing của bạn. Điều này khiến bạn phải rõ ràng và súc tích trong thông báo. Thay vì viết tràn lan và quảng cáo dài dòng với những thứ ít liên quan đến nội dung chính, tin nhắn SMS hiển thị ngay trọng tâm thông điệp.

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ SMS Branname xin liên hệ

Website đăng ký dùng thử: https://smsbrandname.net/

Đường dây nóng:  0902 435 340

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT (VIHAT TECHNOLOGY Co.,LTD)

  • Trụ sở: Tòa nhà ViHAT – 06 đường số 16 (KDC Himlam) – P.Hiệp Bình Chánh – Q.Thủ Đức – TP.HCM
  • Chi Nhánh Hà Nội Tầng 15, Tòa Nhà LADECO, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
  • Chindang Thida Rath # 154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh