Tổng đài ảo OMICall – Giải pháp CSKH mọi lúc mọi nơi, trên mọi thiết bị

Tongdaiao 3 870x506 1 3
Rate this post

Tổng đài ảo OMICall – giải pháp chăm sóc khách hàng cần phải có trong kỷ nguyên công nghệ ngày nay. Với nhiều tính năng đột phá, tổng đài ảo đã khiến không ít doanh nghiệp tin dùng. Và sớm nhận ra sự hữu ích tuyệt vời của tổng đài ảo thông minh.

Với kỷ nguyên phát triển cùng sự đột phá của kỹ thuật số và công nghệ. mô hình tổng đài truyền thống không còn cho phép tổ chức kết nối và liên lạc khách hàng tối ưu. Mà đã được thay thế bởi phần mềm công nghệ tiên tiến “Tổng đài ảo”. Dùng điện toán đám mây đem đến rất nhiều thứ. Không chỉ là một phần mềm tổng đài di động trên chiếc điện thoại thông minh.

Liên quan: Tổng đài ảo là gì? Lợi ích và 19 Tính năng cần phải biết

Tổng đài ảo OMICall thực hiện và nhận cuộc gọi bất cứ lúc nào, trên mọi thiết bị

Khi sử dụng tổng đài ảo OMICall, doanh nghiệp sẽ cắt giảm chi phí cho các thiết bị tổng đài cũ. Đồng thời, doanh nghiệp cũng cắt giảm chi phí bảo trì, tiết kiệm không gian và thời gian.

Công ty không chỉ kết nối và liên lạc với khách hàng thuận tiện. Mà còn có thể gọi trao đổi với nhóm nội bộ trong công ty nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi.

Bên cạnh đó, tổng đài ảo giúp công ty có thể chuyển tiếp thông minh cuộc gọi tổng đài. Đến các chi nhánh trên toàn quốc dễ dàng nhờ thiết bị di động của nhân viên.

Ngoài ra, khi công ty phát triển và muốn mở rộng kinh doanh trên toàn quốc. Tổng đài ảo OMICall vô cùng thuận lợi và hoàn toàn phù hợp. Vì chỉ cần liên hệ với nhà cung cấp là doanh nghiệp có thể mở thêm tổng đài ở chi nhánh đó. Và vẫn có quyền tham gia vào hệ thống quản lý cuộc gọi hiệu quả, an toàn và tiết kiệm ngân sách hơn nhiều.

Tổng đài ảo OMICall thực hiện cuộc gọi mọi lúc mọi nơi

Bạn đang xem: Tổng đài ảo OMICall – Giải pháp CSKH mọi lúc mọi nơi, trên mọi thiết bị

Tongdaiao 3 870x506  Tổng đài ảo OMICall thực hiện và nhận cuộc gọi bất cứ lúc nào

Tăng cường trải nghiệm cho người dùng

Với tổng đài ảo OMICall, nhân viên có thể gọi đến một số duy nhất. Bất kể các chi nhánh nào của doanh nghiệp và sẽ được lưu trữ với hệ thống tương tác thoại tự động IVR (doanh nghiệp có thể tạo kịch bản sẵn). Điều này sẽ giúp chuyển hướng khách hàng đến vị trí hoặc nhân viên mà họ mong muốn.

Việc này không những giúp giảm thời gian cho khách hàng và công ty. Mà còn tạo ra trải nghiệm khách hàng, giúp doanh nghiệp uy tín và chuyên nghiệp trong mắt họ.

Liên quan: Hệ Thống Thoại Tự Động (IVR) – Cánh tay phải đắc lực của Tổng Đài Viên

Tối ưu chi phí thực hiện truyền thông nội bộ

Nhờ tổng đài ảo OMICall, cuộc gọi hội nghị có thể gọi trên bất cứ thiết bị,  bất cứ lúc nào, ở đâu hoặc ngay bây giờ. Có thể thực hiện cuộc gọi nhóm cầu nối âm thanh hoặc lên lịch cuộc họp trên tổng đài ảo.

Đặc biệt, mọi thông tin cuộc gọi nội bộ sẽ được bảo mật tuyệt đối. Doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm với tính năng bảo mật thông tin của tổng đài ảo. Và không còn lo lắng việc lộ thông tin ra bên ngoài.

Bảo mật cao dữ liệu khách hàng

Mọi máy lẻ tổng đài ảo đều được bảo mật và tất cả dữ liệu có thể được theo dõi và lưu lại. Điều này giúp doanh nghiệp kiểm soát và giúp khách hàng hài lòng. Tạo điều kiện thuận lợi cho nhân viên chăm sóc và tiếp thị thành công. Bởi luôn thấu hiểu nhu cầu và tâm lý khách hàng dựa trên dữ liệu được lưu trữ.

Liên quan: Giải pháp tổng đài Call Center Cloud cho doanh nghiệp hiện đại

Không bao giờ bỏ lỡ cuộc gọi của khách hàng và cơ hội bán hàng mọi lúc mọi nơi

Với tính năng IVR – phản hồi bằng giọng nói tương tác (người trả lời tự động). Giờ đây doanh nghiệp có thể thêm lời chào tùy chọn, menu tùy chỉnh và nhạc khi chờ mà tổ chức muốn. Ví dụ nhạc rao khuyến mại sản phẩm của công ty, nhạc chờ thương hiệu,… được định sẵn khi khách hàng gọi đến doanh nghiệp. Khuyến khích họ nghe hiểu rõ hơn về sản phẩm, biết được chương trình khuyến mãi. Đặc biệt là dễ dàng nhớ tên thương hiệu nhờ giai điệu cũng như ngôn từ hay và thu hút. Từ đó, khách hàng sẽ tự động hỏi mua sản phẩm khi họ có nhu cầu. Mà không cần nhân viên phải ra sức thuyết phục khách hàng.

Ngoài ra, với chức năng quản lý cuộc gọi, doanh nghiệp có thể nắm được thông tin chi tiết cuộc gọi đến, cuộc gọi nhỡ. Nhờ đó, doanh nghiệp sẽ có kế hoạch cụ thể để liên lạc với khách hàng tốt nhất. Không bao giờ bỏ lỡ liên lạc của khách hàng.

Xem thêm: Chuyển tiếp cuộc gọi trong tổng đài nội bộ – Tính năng xử lý cuộc gọi đến hiệu quả

Tong Dai Dien Thoai

Tổng đài ảo OMICall thực hiện và nhận cuộc gọi bất cứ lúc nào

Tổng đài ảo OMICall sẽ hoạt động cho doanh nghiệp như thế nào?

Mỗi ngành đều có một mong muốn riêng. OMICall hiểu rằng tổng đài ảo, tổng đài trên thiết bị di động có thể được sử dụng bởi nhiều ngành khác nhau để giải quyết vô số vấn đề về khách hàng. Ví dụ, trong bán lẻ, việc chăm sóc khách hàng không được chú ý, các cuộc gọi của khách hàng bị bỏ lỡ. Chưa tạo ra trải nghiệm khách hàng tốt, không có sự nhất quán hoặc thậm chí là một phương pháp để theo dõi và ghi lại phản hồi của khách hàng. Khiến doanh nghiệp bỏ lỡ cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng và mất dần lượng khách hàng trung thành. Giải pháp công nghệ tiên tiến – Tổng đài ảo OMICall có thể thay đổi tất cả những điều này.

Trên thực tế, tổng đài ảo giúp nâng cao hiệu suất đội ngũ CSKH và bán hàng của doanh nghiệp. Không chỉ giúp doanh nghiệp đột phá doanh thu và phát triển kinh doanh vượt trội. Mà còn tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí hàng tháng cho doanh nghiệp.

Đặc biệt tiện ích với khả năng sử dụng tiện ích mở rộng tổng đài ảo từ mọi nơi trên hầu hết thiết bị. Thương hiệu của công ty không những ngày càng trở nên chuyên nghiệp trong tâm trí khách hàng. Mà còn tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời khiến họ không thể rời đi.

Tổng đài ảo OMICall chăm sóc khách hàng mọi lúc mọi nơi

Liên quan: Chăm sóc khách hàng đa kênh hiệu quả trên một nền tảng

OMICall – Dịch vụ tổng đài ảo thông minh tốt nhất dành cho doanh nghiệp

Trong những năm qua OMICall đã làm việc với các doanh nghiệp và công ty start-up hoàn toàn mới. Với giải pháp tổng đài ảo thông minh OMICall giúp cho các tổ chức có cơ hội tạo ra nhiều lợi nhuận hơn. Tạo ra doanh số cao với chi phí thấp, thúc đẩy sự tương tác và kết nối giữa khách hàng với nhân viên chăm sóc.

OMICall – Tổng đài hiện đại với tất cả các tính năng nổi trội:

  • Giao diện trực quan: Đơn giản, dễ dàng sử dụng, đăng ký kích hoạt tài khoản nhanh chóng, giao diện thông minh thân thiện với người dùng, có nhiều công cụ sử dụng và hướng dẫn. Quản lý và kiểm tra dễ dàng.
  • Hiệu quả tối đa: OMICall mang đến sự tối ưu với tỷ lệ cuộc gọi thành công tới 98%, file ghi âm sẽ được lưu trữ sau mỗi cuộc gọi, tính năng OMI Live Talk hỗ trợ ngay trên Website. Tích hợp SMS Marketing có sẵn.
  • Liên tục bổ sung kênh tương tác: Tổng đài ảo OMICall liên tục cập nhật và thêm các kênh tương tác mới như: Zalo, công cụ LiveTalk – gọi video call miễn phí trên website, giải pháp OMI Meeting gọi video.
  • Hỗ trợ đa nền tảng: Ngoài phiên bản Web, OMICall còn hỗ trợ tốt trên Android, iOS, hỗ trợ đa thiết bị: IP Phone. Hệ thống API mở tích hợp mọi hệ thống nào. Đã tích hợp sẵn với nhiều đối tác: Getfly, Hubspot.

Trải nghiệm dịch vụ tổng đài ảo OMICall miễn phí bằng cách đăng ký:

Hotline: 0901 888 484

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT (VIHAT TECHNOLOGY Co.,LTD)

  • Trụ sở: Tòa nhà ViHAT – 06 đường số 16 (KDC Himlam) – P.Hiệp Bình Chánh – Q.Thủ Đức – TP.HCM
  • Chi Nhánh Hà Nội Toà nhà An Hưng, 85-87 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy
  • Chi Nhánh Cambodia Thida Rath #154 St.33MC , Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh