Tin nhắn chăm sóc khách hàng tiếp cận khách hàng hữu ích

Tin Nhan Cham Soc Khach Hang Tiep Can Khach Hang Huu Ich
Rate this post

Các công cụ mạng xã hội đều có cách thu hút và tiếp cận nguồn khách hàng riêng, điều tương tác với khách hàng trực tiếp để tiếp cận chạm tới nhu cầu khách hàng thường sử dụng tin nhắn chăm sóc khách hàng là tốt nhất và tiếp cận đúng khách hàng tiềm năng.

Tin nhắn chăm sóc khách hàng có tác động tới khách hàng?

Tin nhắn chăm sóc khách hàng khi gửi sẽ tự động hiển thị tên thương hiệu khi gửi đến khách hàng của bạn, điều này sẽ giúp khách hàng nhận tin, tin tưởng và an toàn khi đọc được mẫu tin này, không sợ spam, quảng cáo khách hàng. Tin nhắn chăm sóc khách hàng khác hoàn toàn với tin nhắn thường các nhà mạng chi phí tin nhắn CSKH tiết kiệm hơn gấp 10 lần và cho phép khoanh vùng tiếp cận đối tượng chính xác hơn.

Tại Việt Nam, năm 2019 tổng số dân sử dụng smartphone chiếm 44,9% theo thống kê brandsvietnam.com, điều này nói lên còn số, nếu sử dụng tin nhắn chăm sóc khách hàng gửi tiếp cận thông tin cực kì chính xác đối tượng và mang lại kết quả mong muốn. Tác động đến hành vi, thấu hiểu khách hàng các nhu cầu tâm lý khi mua tại doanh nghiệp và tác động khuynh hướng thay đổi nhận thức khách hàng qua tin nhắn chăm sóc khách hàng của bạn.

Tin nhắn chăm sóc khách hàng đem tới hiệu quả mong muốn?

Tin nhắn chăm sóc khách hàng thường được soạn theo khuôn mẫu có sẵn, được gửi các mẫu tin cho hàng ngàn khách hàng và khách hàng được nhận tin cùng thời điểm với nhau. Tự động hiển thị thông báo nhận tin và có thể tự động lên lịch đặt thời gian gửi tin mong muốn khi khách hàng xem.

Hiện nay, mùa covid diễn ra khá phức tạp, có số ứng dụng zalo hiện nay cũng gửi thông báo bảo vệ sức khỏe nhưng nó chỉ cập nhật vào bảng tin. Chính vì vậy, bạn có thể sử dụng tin nhắn chăm sóc khách hàng gửi các tin khuyến cáo hoặc diễn biến sảy dịch covid tạo sự tin tưởng khách hàng và cảm thấy doanh nghiệp đang quan tâm đến sức khỏe của chính bạn. Tin nhắn chăm sóc khách hàng được gửi tùy vào mục đích của doanh nghiệp muốn hướng tới, mẫu tin vô cùng đa dạng, ví dụ: gửi khuyến mãi, sản phẩm mới, tin tức hot giá sốc công ty, tri ân khách hàng dịp lễ,… điều này giúp khách hàng quan tâm với doanh nghiệp của bạn nhiều hơn.

Tin nhắn chăm sóc khách hàng tiếp cận đúng đối tượng tới 98% và check tin mở hơn 80% số tin được gửi, tiếp cận chính xác lượng tin nhắn được gửi đến khách hàng.

  • Truyền đạt thông tin nội dung chuẩn đến khách hàng
  • Check mở tin thành công cao và báo cáo nhận gửi thành công.
  • Tiết kiệm chi phí khi gửi tin
  • Tỉ lệ chuyển đổi cao. Tỉ lệ rất cao trong việc thay đổi hành vi – suy nghĩ của khách hàng

Đơn vị cần áp dụng hệ thống tin nhắn chăm sóc khách hàng:

Lượng khách hàng lớn cần đến tin nhắn chăm sóc khách hàng thay vì bỏ thời gian gọi điện thoại telesales đến từng khách hàng, và những mẫu tin khác nhau tiếp cận khách hàng.

Các dịch vụ cần sử dụnng dùng để xác nhận mã OTP hoặc  thông báo số dư tài khoản của khách hàng, thông báo đến kỳ thanh toán lãi, kinh doanh điện lực, điện thoại, internet, nước… có thể gửi thông báo cước hàng tháng, nhắc nợ cước,..

Tin nhắn chăm sóc khách hàng luôn tìm các giải pháp tối ưu hiệu quả ngân sách và tiếp cận khách hàng hiệu quả giúp khai thác nguồn khách hàng tiềm năng chất lượng và xây dựng thương hiệu doanh nghiệp qua tin nhắn chăm sóc khách hàng.

SMSBrandname.net luôn doanh nghiệp đứng đầu công nghệ, cung cấp giải pháp xây dựng thương hiệu doanh nghiệp.

Thông in thắc mắc liên hệ SMSBrandname.net miễn phí:

Hotline: 0287 1010 898 – 0899 90 98 68

Website đăng ký dùng thử: https://smsbrandname.net/

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT (VIHAT TECHNOLOGY Co.,LTD)

  • Trụ sở: Tòa nhà ViHAT – 06 đường số 16 (KDC Himlam) – P.Hiệp Bình Chánh – Q.Thủ Đức – TP.HCM
  • Chi Nhánh Hà Nội Tầng 15, Tòa Nhà LADECO, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
  • Chi Nhánh Cambodia Thida Rath #154 St.33MC , Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh